Photolemur Full Key Portable

Photolemur Full Key Portable

Photolemur Full Key Portable tự động phân tích từng hình ảnh và làm cho nó trở nên tuyệt vời. Được hỗ trợ bởi AI, Photolemur khôi phục màu sắc, hiệu chỉnh ánh sáng và độ phơi sáng và thậm chí còn làm được nhiều hơn thế chỉ trong một cú nhấp chuột. Không cần chỉnh sửa thủ công. Hãy để Photolemur giúp mọi thứ trở nên dễ dàng.

Photolemur Full Key Portable

Giao diện sáng tạo lấy người dùng làm trung tâm của Photolemur 3 For Windows đặt tất cả sự tập trung vào hình ảnh của bạn và không làm bạn bối rối với các thanh trượt phức tạp. Kiểu dáng đẹp và sắc nét ở bên ngoài, Photolemur sở hữu công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến nhất ở bên trong.

Nâng cao ảnh của bạn và đưa chúng lên cấp độ tiếp theo một cách nhanh chóng và dễ dàng. Không phải chờ đợi cho đến khi bạn tìm thấy thời gian, không phải mất hàng giờ để có được giao diện phù hợp, không còn phải chỉnh sửa từng ảnh một. Với Photolemur và khả năng xử lý hàng loạt của nó, bạn chỉ cần một cú nhấp chuột là có thể đạt được vẻ ngoài hoàn hảo như vậy trong tất cả các bức ảnh của mình.

Download Photolemur Full Key Portable

Photolemur 3 v1.1.0.2443×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Photolemur 3 v1.1.0.2443 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Hầu hết mọi người đều muốn làm cho ảnh của mình đẹp hơn, nhưng không phải ai cũng có đủ tiền mua thiết bị đắt tiền hoặc muốn dành hàng giờ để chỉnh sửa ảnh. Và không phải ai cũng muốn tìm hiểu đường cong và lớp là gì. Photolemur For Windows có một trợ lý ảnh tự động giúp nâng cao hình ảnh của bạn như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nhưng nhanh hơn và không cần bạn nỗ lực. Đây là công cụ cải tiến hình ảnh đầu tiên thực sự có thể tự suy nghĩ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*