PhotoLine Full Key Portable

PhotoLine Full Key Portable

PhotoLine Full Key Portable là một công cụ chỉnh sửa đồ họa toàn diện đi kèm với một vài tính năng thú vị. Giao diện của chương trình quen thuộc và dễ điều hướng. Bạn có thể sử dụng trình duyệt tệp hoặc phương pháp “kéo và thả” để nhập ảnh.

PhotoLine Full Key Portable

Ngoài các tính năng chỉnh sửa tiêu chuẩn, nó hỗ trợ 16 bit trên mỗi kênh, CMYK và Lab, và quản lý màu với các cấu hình ICC. Trình duyệt hình ảnh bao gồm hỗ trợ hiển thị và chỉnh sửa dữ liệu IPTC và EXIF, chuyển đổi hàng loạt, đầu ra thư viện HTML, đổi tên hàng loạt và hơn thế nữa.

Chương trình có thể nhập và làm việc với nhiều định dạng RAW của máy ảnh kỹ thuật số, ví dụ: Canon, Casio, Fuji, Kodak, Konica, Leica, Minolta, Nikon, Olympus, Panasonic, Pentax, Samsung, Sony, và nhiều nhà sản xuất và mô hình khác được hỗ trợ .

Download PhotoLine Full Key Portable

PhotoLine 22.51×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

PhotoLine 22.51 KG Setup

Link Google Drive
Link Mega

Và có rất nhiều tùy chọn khác ở đây, ở mọi nơi bạn nhìn. Công cụ sơn và chỉnh sửa; hỗ trợ đầy đủ lớp; khả năng tạo bản đồ hình ảnh và các nút web; một số dụng cụ làm cong vênh, biến dạng chất lượng; khả năng tạo hoạt ảnh Flash và GIF, chạy chuyển đổi hàng loạt, tạo thư viện HTML và hơn thế nữa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*