Pichon Full Key Portable

Pichon Full Key Portable

Pichon Full Key Portable là ứng dụng lưu trữ tất cả các biểu tượng Icons8 trên ổ cứng của bạn và các biểu tượng này có sẵn ở mọi định dạng, kích thước hoặc màu sắc.

Pichon Full Key Portable

Tất cả các Biểu tượng của chúng tôi Ngoại tuyến trên Máy tính của Bạn đều hoạt động với Photoshop, Adobe XD, Visual Studio hoặc bất cứ thứ gì. Ứng dụng lưu trữ tất cả các biểu tượng Icons8 trên ổ cứng của bạn và những biểu tượng này có sẵn ở mọi định dạng, kích thước hoặc màu sắc. ? Không nghi ngờ gì nữa, chúng ta có các biểu tượng mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube và tất cả các loại mũi tên. Chắc chắn, chúng ta có những thứ cơ bản như điện thoại, nhà riêng và cài đặt.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thứ gì đó không chính thống hơn, hãy yêu cầu nó. Miễn phí. Đảm bảo. ? Chúng tôi tweet, nhắn tin và thực hiện các cuộc phỏng vấn có cấu trúc để xác định những tính năng mà cộng đồng cần, chưa kể cộng đồng đã phát minh ra nhiều tính năng trong số đó. Chúng tôi đã tạo ra 3-20 dòng mới và các biểu tượng lấp đầy mỗi ngày làm việc kể từ năm 2012.

Download Pichon Full Key Portable

Pichon 9.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Pichon 9.5.3.0 AC Setup

Link Google Drive
Link Mega

Thiết lập Pichon là một công việc khá đơn giản, nhưng có thể mất vài phút cho đến khi hoàn tất vì số lượng biểu tượng ấn tượng mà nó phải sao chép vào đĩa. Tuy nhiên, trong một thời gian ngắn, bạn sẽ có thể triển khai nó và từ khu vực khay hệ thống hiển thị GUI của nó bằng cách nhấp vào biểu tượng của nó.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*