Picture Colorizer Pro Full Key Portable

Picture Colorizer Pro Full Key Portable

Picture Colorizer Pro Full Key Portable là một ứng dụng Windows được sử dụng để chỉnh màu ảnh đen trắng và khôi phục ảnh cũ. Bạn có thể sử dụng nó để tô màu và tối ưu hóa các hình ảnh cũ một cách tự động. Nó cũng cho phép người dùng điều chỉnh các thông số ảnh khác nhau và áp dụng một số bộ lọc.

Picture Colorizer Pro Full Key Portable

Với nó, mọi người đều có thể tạo ra những bức ảnh chân thực ấn tượng. Bạn có thể điều chỉnh Phơi sáng, Bão hòa, Huế, Làm sắc nét, Bán kính, Gamma và Khử nhiễu. Có các bộ lọc để bạn cải thiện ảnh cũ.

Hơn nữa, quá trình pha màu hoàn toàn tự động; điều duy nhất bạn cần làm là nhấp vào ‘Tô màu!’ biểu tượng, hình ảnh được tô màu sẽ hiển thị chỉ trong vài giây.

Download Picture Colorizer Pro Full Key Portable

Picture Colorizer Pro 2.4.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Picture Colorizer Pro 2.4.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng này đi kèm với các biểu tượng dễ hiểu, khuyến khích ngay cả những người mới làm quen cũng có thể thổi sức sống mới vào các bức ảnh của họ. Vì bạn không thể kéo và thả hình ảnh nguồn vào cửa sổ chính, bạn chỉ có thể duyệt theo cách thủ công vị trí của nó và tải nó trong Picture Colorizer. Các định dạng được hỗ trợ là JPEG, PNG, BMP và GIF.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*