PicturesToExe Deluxe Full Key Portable

PicturesToExe Deluxe Full Key Portable

PicturesToExe Deluxe Full Key Portable cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát sáng tạo cho các dự án của bạn. Sử dụng chế độ xem dòng thời gian để đồng bộ hóa hoàn hảo các trang trình bày với các đoạn âm thanh trên nhiều bản nhạc. Hình ảnh động khung hình chính mạnh mẽ với các hiệu ứng. Hơn 120 mẫu / kiểu hoạt hình sẽ giúp bạn dễ dàng tạo trình chiếu của mình.

PicturesToExe Deluxe Full Key Portable

Tạo trình chiếu chuyên nghiệp trong PicturesToExe Deluxe 9. Thêm ảnh, video clip và nhạc. Sử dụng hoạt ảnh Keyframe và Kiểu trang trình bày. Chỉnh sửa các đoạn âm thanh trong giao diện Dòng thời gian. Đầu ra cho PC, Mac, DVD và video UltraHD.

Khung chính hoạt động giống như các điểm tham chiếu. Thêm khung hình chính đầu tiên và điều chỉnh vị trí và kích thước của một đối tượng. Thêm khung hình chính cuối cùng và điều chỉnh vị trí cuối cùng của một đối tượng và các thông số của nó. PicturesToExe sẽ tạo hoạt ảnh cho đối tượng giữa các khung hình chính này bằng cách sử dụng xoay, thu phóng, xoay, v.v.

Download PicturesToExe Deluxe Full Key Portable

PicturesToExe Deluxe 9.0.22 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Chất lượng hình ảnh cao nhất có thể, vì PicturesToExe sử dụng hình ảnh gốc từ dự án. Phát lại mượt mà các hình ảnh động được đồng bộ hóa với tốc độ làm tươi màn hình. Tiến trình trượt tự động hoặc thủ công. Các đối tượng tương tác với các hành động. Tạo tức thì các tệp thực thi.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*