Pitrinec Macro Toolworks Professional Full Key Portable

Pitrinec Macro Toolworks Professional Full Key Portable

Pitrinec Macro Toolworks Professional Full Key Portable cho phép người dùng ghi macro, ghi macro trong một trình soạn thảo dễ sử dụng không yêu cầu kiến ​​thức về cú pháp lệnh macro và phát lại macro trong bất kỳ ứng dụng Windows nào.

Pitrinec Macro Toolworks Professional Full Key Portable

Mỗi macro có thể được kích hoạt theo nhiều cách tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng bằng phím tắt văn bản, phím nóng bàn phím, nhấp chuột hoặc các sự kiện chuột khác, trình lập lịch thời gian, thay đổi tệp / thư mục, thanh công cụ có thể tùy chỉnh, v.v.

Điểm mạnh của chương trình bắt nguồn từ thực tế là bạn có thể thiết lập macro cho bất kỳ tập hợp tác vụ nào bạn muốn tự động hóa trên hệ thống của mình. Bạn có thể tạo macro bằng cách chỉ định các bước mà nó phải tuân theo, thứ tự các quy trình sẽ được thực thi, các trình kích hoạt và phạm vi.

Download Pitrinec Macro Toolworks Professional Full Key Portable

Macro Toolworks Professional 9.3.2 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Macro ToolWorks Professional Edition là một ứng dụng được thiết kế để giúp bạn tạo macro bằng cách sử dụng rất nhiều hướng dẫn và do đó, rút ​​ngắn đáng kể thời gian bạn cần để hoàn thành công việc của mình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.