Pixarra TwistedBrush Blob Studio Full Key Portable

Pixarra TwistedBrush Blob Studio Full Key Portable

Pixarra TwistedBrush Blob Studio Full Key Portable là một sản phẩm được sinh ra từ TwistedBrush Pro Studio nhưng tập trung vào việc tạo ra các đối tượng riêng lẻ mà bạn có thể sử dụng trong Pro Studio khác hoặc phần mềm nghệ thuật khác và với giao diện đơn giản, hợp lý hơn.

Pixarra TwistedBrush Blob Studio Full Key Portable

Các bàn chải Blob cho phép bạn mô hình hóa và định hình các đối tượng của mình, sau đó vẽ chúng bằng các bàn chải đi kèm, với kết quả là những đường nét sắc nét mà bạn có thể thấy trong phần mềm minh họa nhưng không cần che khuất bất cứ thứ gì. Bạn thậm chí có thể tiếp tục tạo hình các đối tượng của mình sau khi chúng được sơn.

Bên phải là hai bảng bạn sẽ sử dụng nhiều. Bảng Quản lý Màu và Bảng Phím tắt Bàn chải. Tất cả các tấm trong Blob Studio sẽ tự động ẩn nếu chúng cản đường bạn trong khi vẽ. Cũng có thể ẩn tất cả các bảng theo cách thủ công với phím nóng F3.

Download Pixarra TwistedBrush Blob Studio Full Key Portable

Pixarra TwistedBrush Blob Studio 3.03 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Nếu bạn hài lòng với kết quả công việc của mình, thì bạn có thể xuất bản vẽ của mình sang các định dạng tệp khác nhau bao gồm TGA, EMF hoặc PSD, trong trường hợp bạn muốn nâng cao hình ảnh của mình hơn nữa trong trình chỉnh sửa hình ảnh nâng cao.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*