Pixologic ZBrush Full Key Portable

Pixologic ZBrush Full Key Portable

Pixologic ZBrush Full Key Portable đặt tiêu chuẩn công nghiệp cho điêu khắc kỹ thuật số. Các tính năng của nó cho phép bạn sử dụng cọ có thể tùy chỉnh để tạo hình, kết cấu và vẽ đất sét ảo trong môi trường thời gian thực cung cấp phản hồi tức thì.

Pixologic ZBrush Full Key Portable

Dynamesh là đất sét kỹ thuật số của ZBrush. Nó xây dựng lại cấu trúc liên kết của mô hình của bạn khi bạn điêu khắc, tạo ra một bề mặt mịn, đồng đều để bạn thêm các chi tiết đẹp. Sẽ áp dụng các bước giữa các độ phân giải khác nhau của mô hình của bạn và các thay đổi ở bất kỳ cấp độ nào cho từng độ phân giải. Điều này cho phép bạn tạo các mô hình phức tạp nhưng vẫn thực hiện các thay đổi đáng kể khi bạn cần. Nếu bạn là một họa sĩ hoặc họa sĩ vẽ tranh minh họa, bạn sẽ thấy rằng ZBrush thu hẹp khoảng cách giữa 2D và 3D.

Soạn ảnh 2D để thực hiện các thay đổi theo thời gian thực trong khi vẫn duy trì độ sáng và độ sâu phù hợp. Vẽ các mô hình với tính năng kiểm soát từng pixel bằng bút vẽ có thể tùy chỉnh. Sử dụng GoZ để tạo các kết cấu phức tạp trong PhotoShop và xem chúng được áp dụng cho cảnh của bạn khi bạn làm việc.

Download Pixologic ZBrush Full Key Portable

Pixologic ZBrush 2021.5×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Pixologic ZBrush 2021.6.4 Setup

Link Google Drive
Link Mega

ZBrush giới thiệu hỗ trợ đa ngôn ngữ và nhiều cải tiến khác như công cụ chuyển đổi mới, Gizmo 3D và trình tạo văn bản mới cho phép nghệ sĩ tạo văn bản và biểu trưng với các điều chỉnh theo thời gian thực. Và đây chỉ là sự khởi đầu!

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*