Pointstone Total Privacy Full Key Portable

Pointstone Total Privacy Full Key Portable

Pointstone Total Privacy Full Key Portable. Bảo vệ quyền riêng tư của bạn là đặc biệt quan trọng khi duyệt Internet. Total Privacy là một chương trình nhỏ được thiết kế để làm sạch tất cả các dấu vết của Internet và các hoạt động của hệ thống.

Pointstone Total Privacy Full Key Portable

Chương trình có thể thực hiện một loạt các tác vụ, giúp bạn phát hiện và loại bỏ tất cả các dữ liệu nhạy cảm. Ví dụ: nó có thể làm sạch bộ nhớ cache của trình duyệt, cookie, dữ liệu biểu mẫu web, các mục nhập trong nhật ký lịch sử tài liệu gần đây, lịch sử ứng dụng gần đây, cũng như các tệp tạm thời và thùng rác.

Khi xóa loại dữ liệu này, chương trình có thể thực hiện xóa bằng nhiều phương pháp khác nhau. Ứng dụng đi kèm với nhiều thuật toán có thể được sử dụng để xóa dữ liệu vĩnh viễn. Do đó, nó có thể ghi đè lên tất cả dữ liệu trong một số lần chuyển nhất định, khiến nó không thể khôi phục được. Total Privacy tuân theo nhiều tiêu chuẩn, bao gồm DoD 5200.28, Gutmann, Quân đội Hoa Kỳ, Hải quân Hoa Kỳ và hơn thế nữa.

Download Pointstone Total Privacy Full Key Portable

Pointstone Total Privacy 6.55.393 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Pointstone Total Privacy 6.55.393 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng có thể sử dụng các công cụ tương tự để xóa sạch dung lượng trống của mọi phần còn lại khỏi các tệp đã xóa không an toàn hoặc những tệp bị bỏ lại sau khi định dạng đĩa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*