Polaris Office Full Key Portable

Polaris Office Full Key Portable

Polaris Office Full Key Portable là một dịch vụ văn phòng được phát triển bởi Infraware Inc. Đây là một dịch vụ dựa trên đám mây, nơi bạn có thể lưu, mở và chỉnh sửa các Bản trình bày Microsoft Word, Excel, PowerPoint và thậm chí cả PDF và Văn bản; từ bất kỳ thiết bị nào.

Polaris Office Full Key Portable

Đây là một dịch vụ văn phòng được phát triển bởi Infraware Inc. Đây là một dịch vụ dựa trên đám mây, nơi bạn có thể lưu, mở và chỉnh sửa Bản trình bày Microsoft Word, Excel, PowerPoint và thậm chí cả PDF và Văn bản; từ bất kỳ thiết bị nào. Nó đã có sẵn cho các thiết bị iOS và Android.

Dịch vụ này có thể được truy cập từ nhiều thiết bị, vì các ứng dụng chuyên biệt có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trình duyệt tiêu chuẩn để truy cập ứng dụng dựa trên web.

Download Polaris Office Full Key Portable

Polaris Office 9.112.043.41530 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Polaris Office 9.112.043.41530 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Với bản chất nền tảng đám mây của dịch vụ, không có gì ngạc nhiên khi chia sẻ nội dung với bạn bè dễ dàng như vậy. Ứng dụng có thể tạo các liên kết có thể chia sẻ mà chỉ một số người dùng nhất định mới có thể truy cập và bạn thậm chí có thể gửi chúng cho những người không có tài khoản Polaris Office.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*