Polarr Photo Editor Pro Full Key Portable

Polarr Photo Editor Pro Full Key Portable

Polarr Photo Editor Pro Full Key Portable. Nếu bạn thích nhiếp ảnh, bạn có thể hiểu tầm quan trọng của sự hỗ trợ phần mềm đáng tin cậy và cách nó có thể đơn giản hóa công việc của bạn. May mắn thay, nếu bạn cần những công cụ như vậy, có rất nhiều chương trình mà bạn có thể lựa chọn. Một trong những tiện ích này là Polarr Photo Editor.

Polarr Photo Editor Pro Full Key Portable

Nó cung cấp mọi thứ bạn cần và một cách đơn giản nhất từ ​​trước đến nay trong khi vẫn mang đến cho bạn vẻ ngoài chuyên nghiệp mà bạn cố gắng đạt được, tất cả đều miễn phí.

Người mới sử dụng sẽ đánh giá cao việc Polarr cung cấp các công cụ tự động nâng cao tiên tiến và các bộ lọc tinh vi để chỉnh sửa chi tiết ảnh của bạn. Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ mong đợi sự hỗ trợ lớp, công cụ đường cong, điều chỉnh cục bộ, v.v. của chúng tôi.

Download Polarr Photo Editor Pro Full Key Portable

Polarr Photo Editor Pro v5.10.21×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Polarr Photo Editor Pro v5.10.21 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng này có thể giúp bạn sửa đổi các tệp hình ảnh từ máy tính của mình theo nhiều cách bằng cách cung cấp cho bạn một số bộ lọc và các tùy chọn điều chỉnh hình ảnh khác. Ví dụ: bạn có thể điều chỉnh các giá trị cho nhiệt độ màu, sắc thái, độ sống động hoặc độ bão hòa và xem biểu đồ ghi lại các hành động của bạn và cho phép bạn xem chúng dưới dạng biểu đồ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*