Port Forward Network Utilities Full Key Portable

Port Forward Network Utilities Full Key Portable

Port Forward Network Utilities Full Key Portable được sử dụng để cấu hình bộ định tuyến của bạn, thiết lập các cổng chuyển tiếp địa chỉ IP tĩnh một cách dễ dàng. Đó là một bộ phần mềm giúp chuyển tiếp các cổng của bạn. Bộ Tiện ích Mạng này bao gồm mọi thứ bạn cần để chẩn đoán, khắc phục sự cố và khắc phục các sự cố chuyển tiếp cổng.

Port Forward Network Utilities Full Key Portable

Chuyển tiếp cổng là gì? Chuyển tiếp cổng là một cách cho phép mọi người từ internet kết nối với bạn . Một cổng chuyển tiếp đặt một thiết bị ra bên ngoài bộ định tuyến của bạn, như thể nó được kết nối trực tiếp với internet. Điều này cần thiết cho camera an ninh, torrent và trải nghiệm chơi game tối ưu.

Chuyển tiếp cổng chỉ đạo bộ định tuyến của bạn gửi bất kỳ dữ liệu đến từ internet đến một thiết bị được chỉ định trên mạng của bạn. Một cổng chuyển tiếp ánh xạ dữ liệu được liên kết với một số cổng được chỉ định tới thiết bị hoặc ứng dụng mà bạn muốn nó truy cập. Sau khi chuyển tiếp một cổng trong bộ định tuyến của bạn, dữ liệu đến trên cổng đó sẽ được gửi đến thiết bị đích mà bạn đã chọn.

Download Port Forward Network Utilities Full Key Portable

Port Forward Network Utilities 3.5.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Port Forward Network Utilities 3.5.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Bạn có thể hỏi liệu chuyển tiếp các cổng trên bộ định tuyến của mình có an toàn hay không. Câu trả lời là có, miễn là bạn tuân theo một vài quy tắc đơn giản. Không bao giờ chuyển tiếp các cổng tới PC không chạy tường lửa. Luôn đảm bảo rằng bạn hiểu lý do tại sao bạn đang chuyển tiếp một cổng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*