PortraitPro Standard Full Key Portable

PortraitPro Standard Full Key Portable

PortraitPro Standard Full Key Portable là một công cụ được thiết kế để giúp tinh chỉnh ảnh tự chụp và cho phép bạn tận dụng tối đa bức ảnh, bất kể bạn đang nâng cao ảnh tự chụp để tải lên mạng xã hội hay đang làm việc trên ảnh chân dung của người khác.

PortraitPro Standard Full Key Portable

Điểm mạnh của chương trình hấp dẫn từ hàng chục tùy chọn chỉnh sửa có sẵn cho phép bạn có được kết quả chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Do đó, bạn có thể nâng cao ảnh chân dung hoặc ảnh tự chụp thông qua điêu khắc khuôn mặt, thay đổi mắt và lông mày, chỉnh sửa hình dạng miệng, đôi môi căng mọng, mũi, biểu cảm khuôn mặt và lượng tóc.

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng công cụ này được thiết kế để tự động phát hiện các khuôn mặt trong ảnh, vì vậy bạn có thể cải thiện chúng ngay lập tức. Công cụ này cũng đưa ra gợi ý về những điểm quan trọng cần tính đến khi chỉnh sửa ảnh chân dung. Do đó, nó phù hợp với tất cả mọi người, kể cả những người chưa từng sử dụng phần mềm tương tự trước đây.

Download PortraitPro Standard Full Key Portable

PortraitPro Standard 15.7.3 Portable

Link Google Drive
Link Mega

PortraitPro Standard 15.7.3 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Trong trường hợp bạn thay đổi ý định, sau đó bạn có thể đặt lại ảnh gốc chỉ bằng một cú nhấp chuột. Hơn nữa, nếu bạn thích chỉnh sửa ảnh rất nhanh hoặc không có quá nhiều thời gian để chỉnh sửa, thì đừng ngần ngại kiểm tra các cài đặt trước có sẵn với PortraitPro.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*