PowerISO Full Key Portable

PowerISO Full Key Portable

PowerISO Full Key Portable là một công cụ xử lý tệp hình ảnh CD / DVD / BD mạnh mẽ, cho phép bạn mở, giải nén, ghi, tạo, chỉnh sửa, nén, mã hóa, chia nhỏ và chuyển đổi tệp ISO và gắn kết tệp ISO với nội lái xe mô phỏng. Nó có thể xử lý hầu hết tất cả các tệp hình ảnh CD / DVD / BD, bao gồm cả tệp ISO và BIN. PowerISO cung cấp giải pháp tất cả trong một. Bạn có thể làm mọi thứ với tệp ISO và tệp ảnh đĩa của mình.

PowerISO Full Key Portable

Nó có thể xử lý hầu hết tất cả các tệp hình ảnh CD / DVD / BD, bao gồm cả tệp ISO và BIN. PowerISO cung cấp giải pháp tất cả trong một. Bạn có thể làm mọi thứ với tệp ISO và tệp ảnh đĩa của mình. PowerISO hỗ trợ hầu hết các định dạng tệp hình ảnh CD / DVD-ROM (ISO, BIN, NRG, IMG, DAA, v.v.).

Lưu ý: DAA (Direct-Access-Archive) là định dạng nâng cao dành cho tệp hình ảnh, hỗ trợ một số tính năng nâng cao, chẳng hạn như nén, bảo vệ bằng mật khẩu và chia thành nhiều ổ.

Download PowerISO Full Key Portable

PowerISO 7.9×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

PowerISO 7.6 Setup

Link Google Drive
Link Mega

PowerISO 7.9 KG Setup

Link Google Drive
Link Mega

PowerISO cũng có thể ghi đĩa Blu-ray và chuyển đổi các loại hình ảnh phổ biến sang định dạng ISO và BIN. Hơn nữa, chức năng ISO thật tuyệt vời: bạn có thể thêm, xóa hoặc đổi tên các tệp bên trong hình ảnh hoặc thêm thông tin khởi động.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*