Pricepirates Full Key Portable Free

Pricepirates Full Key Portable Free

Pricepirates Full Key Portable Free là một trong những ứng dụng có thể giúp bạn khi bạn đang tìm kiếm mức giá rẻ nhất cho một sản phẩm cụ thể trên nhiều trang web. Nó cho phép bạn xem và so sánh các ưu đãi từ nhiều nguồn trực tiếp trên cửa sổ chính của nó.

Pricepirates Full Key Portable Free

Ứng dụng đi kèm với GUI (Giao diện người dùng đồ họa) đơn giản, phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người dùng nâng cao. Ngay từ đầu, bạn chỉ cần nhập một truy vấn tìm kiếm và phần mềm sẽ trả về kết quả mong muốn trong thời gian gần như không mất nhiều thời gian, giống như bất kỳ cổng tìm kiếm nào.

Theo mặc định, phần mềm hiển thị kết quả tìm kiếm từ năm người bán khác nhau, trong một tab riêng cho mỗi người trong số họ. Tuy nhiên, bạn có thể đóng bất kỳ tab nào trong số này và bạn cũng có thể khóa / mở khóa chúng một cách dễ dàng.

Download Pricepirates Full Key Portable Free

Pricepirates 7.6.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Pricepirates 7.11 Setup

Link Download

Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn cũng có thể xem các món hời từ các trang web cụ thể. Nó cho phép bạn tìm kiếm giá rẻ trong các danh mục mong muốn và bạn cũng có thể lọc kết quả trả về theo giá, ngày hết hạn hoặc giá thầu tối đa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*