PrivateWin10 Full Key Portable Free

PrivateWin10 Full Key Portable Free

PrivateWin10 Full Key Portable Free là một công cụ Bảo mật nâng cao dành cho windows, nó cung cấp một giao diện người dùng đơn giản và toàn diện để điều chỉnh cài đặt quyền riêng tư.

PrivateWin10 Full Key Portable Free

Mặc dù tất cả các sửa đổi này có thể được thực hiện mà không có tiện ích này, nhưng quá trình này không trực quan, thường yêu cầu bạn chỉnh sửa Sổ đăng ký. Với Private WinTen, bạn có thể tinh chỉnh mọi thứ từ một GUI đơn giản.

Trong số những thứ khác, bạn có thể tắt tính năng đo từ xa, báo cáo lỗi, Cortana, tìm kiếm trực tuyến, OneDrive, Cửa hàng, quảng cáo và dịch vụ vị trí. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải thực hiện một chút nghiên cứu, vì không có giải thích nào được cung cấp, vì vậy có thể không hoàn toàn rõ ràng mỗi tinh chỉnh có chức năng gì.

Private WinTen cũng có thể giúp bạn kiểm soát những ứng dụng hoặc dịch vụ nào có quyền truy cập Internet bằng cách quản lý tường lửa tích hợp sẵn của Windows. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không vô tình đặt chế độ lọc thành White-List, vì truy cập Internet sẽ bị chặn đối với tất cả các dịch vụ chưa được phê duyệt.

Download PrivateWin10 Full Key Portable Free

PrivateWin10 v0.65.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

PrivateWin10 v0.85 Setup

Link Download

Private WinTen làm rất tốt khi tiết lộ các chỉnh sửa thường không có sẵn cho hầu hết người dùng. Nó cho phép bạn ngăn không cho chia sẻ nhiều loại dữ liệu khác nhau với Microsoft và các bên thứ ba, cũng như vô hiệu hóa các tính năng không cần thiết của Windows và có thể ảnh hưởng đến quyền riêng tư của bạn. Nó cũng bao gồm một GUI tường lửa mà nhiều người dùng có thể thấy hữu ích.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*