PrivaZer Donors Full Key Portable

PrivaZer Donors Full Key Portable

PrivaZer Donors Full Key Portable có thể giúp bạn dọn dẹp không chỉ ổ cứng cố định mà còn cả các thiết bị được kết nối khác nhau, chẳng hạn như ổ lưu trữ nội bộ thứ cấp, HDD hoặc SSD, ổ USB, iPod, máy nghe nhạc MP3 hoặc thẻ nhớ SD.

PrivaZer Donors Full Key Portable

Nó quét đĩa cứng của bạn để tìm dữ liệu trên đó sau các trình tối ưu hóa xử lý thông thường. Sau đó, bạn có thể xem dữ liệu và tìm thấy để loại bỏ chúng hoàn toàn, vĩnh viễn. Chương trình hiển thị các bản nhạc còn lại trong quá trình lướt Web, ghi đĩa CD, sử dụng IM-client. Nó cũng phân tích menu “Start”, bộ nhớ, sổ đăng ký.

Chương trình có khả năng độc đáo để làm sạch máy tính Windows của các tệp không cần thiết. Quét thực sự là một phân tích hoàn chỉnh của toàn bộ hệ thống với độ sâu tích hợp, bao gồm bộ nhớ thứ cấp, ổ đĩa ngoài và thiết bị lưu trữ được gắn vào bất kỳ loại máy tính nào. Ứng dụng có một mô-đun đặc biệt, xóa vĩnh viễn các tập tin và chức năng nghịch đảo – khôi phục các tập tin đã xóa.

Download PrivaZer Donors Full Key Portable

PrivaZer Donors 4.0.23 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng xóa các tệp sau khỏi bảng hệ thống tệp chính, ghi các lệnh gọi đến hệ thống tệp của Cookie, khỏi sổ đăng ký tệp Index.dat, lịch sử hệ thống, lịch sử của IM, trình quản lý tải xuống và nhiều thành phần khác. Một ứng dụng có thể thực hiện xóa hoàn toàn các tệp khỏi ổ đĩa mà không cần phần còn lại và khôi phục.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.