Pro Motion NG Full Key Portable

Pro Motion NG Full Key Portable

Pro Motion NG Full Key Portable là một ứng dụng được tạo ra để cho phép người dùng xác định các hoạt ảnh, hình vẽ, ô xếp hoặc bản đồ cấp độ tùy chỉnh của riêng họ được sử dụng trong trò chơi. Với bộ sưu tập các công cụ để chỉnh sửa hình ảnh và hoạt ảnh, nó sẽ cho phép mọi người thực hiện chỉnh sửa từng khung hình, thiết kế hình ảnh chính xác pixel và xuất kết quả của họ.

Pro Motion NG Full Key Portable

Nó lý tưởng cho các nghệ sĩ làm việc trên đồ họa chi tiết theo yêu cầu cho các hệ thống di động như điện thoại thông minh hoặc thiết bị trò chơi điện tử cầm tay như Nintendo DS hoặc Sony PS Vita.

Mọi người sẽ có thể chọn cài đặt được xác định trước cho các tệp hoạt ảnh, thêm các khung hình chính riêng lẻ và điền chúng bằng các hình ảnh ưa thích hoặc bản vẽ do người dùng xác định. Một bộ cài đặt trước cọ toàn diện sẽ cho phép chúng áp dụng các hiệu ứng cần thiết, chẳng hạn như cắt, phản chiếu, giảm một nửa hoặc uốn cong và tiện ích cũng cung cấp các công cụ vẽ và điều chỉnh màu cụ thể.

Download Pro Motion NG Full Key Portable

Pro Motion NG 7.2.7 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Pro Motion NG 7.2.7 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Tuy nhiên, mặc dù có bộ công cụ mở rộng để chỉnh sửa hình ảnh và các tính năng có thể truy cập, Pro Motion NG có thể có những nhược điểm nhỏ có thể làm phiền người dùng có kinh nghiệm. Ví dụ: không thể thực hiện thao tác xử lý đơn giản như thu phóng bằng phím “Ctrl” hoặc “Alt” kết hợp với con lăn chuột. Những người đã quen với các gói phần mềm khác cung cấp tính năng này, có thể thèm muốn nó trong Pro Motion NG.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*