proDAD Erazr Full Key Portable

proDAD Erazr Full Key Portable

proDAD Erazr Full Key Portable. Khi bạn muốn ghi lại một sự kiện quan trọng và bạn đang ghi lại nó, đôi khi kết quả có thể không phù hợp với mong đợi của bạn. Nếu vấn đề là bạn vô tình ghi lại một đối tượng hoặc người không mong muốn, bạn có thể chuyển sang ProDAD Erazr để xóa nó.

proDAD Erazr Full Key Portable

Xóa các đối tượng không mong muốn khỏi video – nhanh chóng và dễ dàng! Erazr có thể làm phép thuật – tất cả được thực hiện tự động trong thời gian ngắn nhất mà không cần bất kỳ nỗ lực thủ công nào! Nó là một công cụ lý tưởng không kém phần phù hợp cho các game bắn súng chuyên nghiệp và kỳ nghỉ, cho người dùng YouTube cũng như các nhà quay phim sành sỏi.

Với chương trình này, bạn làm cho đối tượng nhiễu loạn trở nên vô hình, giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc không thể lặp lại và những kỷ niệm quý giá.

Download proDAD Erazr Full Key Portable

proDAD Erazr 1.5.76.4×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

proDAD Erazr 1.5.76.3 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Nó là một công cụ lý tưởng không kém phần phù hợp cho các game bắn súng chuyên nghiệp và kỳ nghỉ, cho người dùng YouTube cũng như các nhà quay phim sành sỏi. Nó là một công cụ gỡ bỏ vấn đề thực sự bất cứ khi nào có thứ gì đó lọt vào khung hình của bạn có thể khiến người xem mất tập trung hoặc đơn giản là không thuộc về nơi đó.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*