proDAD Hide Full Key Portable

proDAD Hide Full Key Portable

proDAD Hide Full Key Portable là một công cụ lý tưởng không kém phần phù hợp cho các game bắn súng chuyên nghiệp và kỳ nghỉ, cho người dùng YouTube cũng như các nhà quay phim sành sỏi. Nó là một công cụ gỡ bỏ vấn đề thực sự bất cứ khi nào có thứ gì đó lọt vào khung hình của bạn có thể khiến người xem mất tập trung hoặc đơn giản là không thuộc về nơi đó.

proDAD Hide Full Key Portable

Nó cho phép bạn làm cho đối tượng nhiễu loạn trở nên vô hình, giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc không thể lặp lại và những kỷ niệm quý giá. Đầu tiên bạn đánh dấu đối tượng không mong muốn bằng cách áp dụng chế độ theo dõi tự động thông minh. Sau một quá trình phân tích, Ẩn sẽ thay thế đối tượng bằng nền ban đầu của nó.

Hide thực sự có thể làm nên điều kỳ diệu. Đầu tiên bạn đánh dấu đối tượng không mong muốn bằng cách áp dụng chế độ theo dõi tự động thông minh. Sau một quá trình phân tích, Hide sẽ thay thế đối tượng bằng nền gốc của nó – tất cả được thực hiện tự động trong thời gian ngắn nhất mà không cần bất kỳ nỗ lực thủ công nào. Đối với quá trình này, Ẩn sẽ cần một vài giây cảnh quay trước và sau khi đối tượng cần xóa bị khuất tầm nhìn.

Download proDAD Hide Full Key Portable

proDAD Hide v1.5.81.1×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

proDAD Hide v1.5.81.1 Setup

Link Google Drive
Link Mega

proDAD Hide 1.5.80.2 RP Setup

Link Google Drive
Link Mega

Trước đây, bạn có thường xuyên khó chịu về những đoạn ghi âm bị hỏng do một người đang xem qua ảnh của bạn hoặc những đồ vật đáng lo ngại khác lọt vào tầm xem hay không. Với Ẩn, bạn làm cho đối tượng đáng lo ngại trở nên vô hình, giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc không thể lặp lại và những kỷ niệm quý giá.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*