proDAD ProDRENALIN Full Key Portable

proDAD ProDRENALIN Full Key Portable

proDAD ProDRENALIN Full Key Portable hoàn toàn mới là giấc mơ trở thành hiện thực cho những người đam mê hành động và máy bay không người lái trên không, đồng thời là công cụ hoàn hảo để tinh chỉnh các cảnh video thô với các chỉnh sửa cấp độ tiếp theo cho video bị cong vênh, rung lắc và chập chờn cũng cần được làm sạch hình ảnh rộng rãi.

proDAD ProDRENALIN Full Key Portable

Nó xử lý tất cả những điều đó một cách dễ dàng và thêm các hiệu ứng bộ lọc thú vị vào video và bảng công cụ chỉnh sửa tiêu chuẩn ngành mới giúp chỉnh sửa clip nâng cao chỉ trong tích tắc. Nói một cách đơn giản, chương trình này có thể giải cứu video không sử dụng được và chuyển đổi video tương tự thành một bộ phim tuyệt vời.

Nhanh hơn, mạnh hơn về mọi mặt. Chương trình này có rất nhiều cải tiến và cải tiến hiệu suất nên hầu như không thể liệt kê hết được, nhưng đây là một vài điểm quan trọng.

Chỉnh sửa các màu sắc nhạt với tất cả các hiệu chỉnh màu chuyên nghiệp tiên tiến mới, hoàn chỉnh với chế độ sửa tự động hoàn toàn mới hoặc điều chỉnh thủ công mở rộng về độ sáng, độ tương phản, cân bằng trắng và sắc thái để có được vẻ ngoài hoàn hảo và thậm chí là biểu đồ để theo dõi các thay đổi như bạn làm cho chúng.

Download proDAD ProDRENALIN Full Key Portable

proDAD ProDRENALIN 2.0.29.6×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

proDAD ProDRENALIN 2.0.29.8 Setup

Link Google Drive
Link Mega

proDAD ProDRENALIN 2.0.29.6 RP Setup

Link Google Drive
Link Mega

Thêm hiệu ứng bộ lọc video để thêm phần hấp dẫn cho clip của bạn với hàng chục hiệu ứng bộ lọc video chuyên nghiệp có thể được áp dụng riêng lẻ cho một clip và thậm chí có thể được điều khiển bằng các khung hình chính nếu muốn và vị trí màn hình, xoay và tỷ lệ hoàn toàn có thể điều chỉnh

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*