proDAD ReSpeedr Full Key Portable

proDAD ReSpeedr Full Key Portable

proDAD ReSpeedr Full Key Portable là trình tạo video chuyển động siêu chậm & tua nhanh thời gian tối ưu Tạo chuỗi tua nhanh thời gian và chuyển động siêu chậm tuyệt đẹp. Kết quả cấp chuyên nghiệp mà không có thẻ giá chuyên nghiệp. Tạo video chuyển động chậm chất lượng cao với giao diện Dòng thời gian trực quan.

proDAD ReSpeedr Full Key Portable

Nó chuyển đổi các bản ghi camera ban đầu của bạn thành các cảnh chuyển động chậm tuyệt đẹp. Và thật dễ dàng, bạn có thể biến cảnh quay của mình thành video tua nhanh thời gian hấp dẫn. Bạn xác định mức độ tăng tốc hoặc làm chậm các cảnh của mình. Sau đó xuất các cảnh mong muốn dưới dạng tệp video với chất lượng tốt nhất.

Thay vì chỉ có thể thực hiện chuỗi chuyển động chậm 120 khung hình / giây với 1000 khung hình / giây, Thay vì chỉ làm chậm bản ghi, bạn có thể đặt khung hình chính để thay đổi động tốc độ từ tua nhanh thời gian sang chuyển động chậm.

Download proDAD ReSpeedr Full Key Portable

proDAD ReSpeedr v1.0.44.2×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

proDAD ReSpeedr 1.0.45.2 Setup

Link Google Drive
Link Mega

proDAD ReSpeedr 1.0.45.1 RP

Link Google Drive
Link Mega

proDAD ReSpeedr là một phần mềm cung cấp cho người dùng khả năng thực hiện một loạt các sửa đổi đối với phim để chuyển chúng thành các clip chuyển động chậm hoặc tăng tốc độ để xây dựng các video hành động nhanh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*