proDAD VitaScene Full Key Portable

proDAD VitaScene Full Key Portable

proDAD VitaScene Full Key Portable cung cấp một bộ sưu tập lớn các hiệu ứng chuyển tiếp và bộ lọc video cao cấp với chất lượng phát sóng chuyên nghiệp – cũng có thể được định cấu hình và tinh chỉnh riêng.

proDAD VitaScene Full Key Portable

Vitascene V3 bao gồm khoảng 700 hiệu ứng sẵn sàng sử dụng cho hầu hết mọi mục đích, bao gồm hiệu ứng phim tuyệt đẹp, tia sáng hấp dẫn, ánh sáng quyến rũ, hiệu ứng lấp lánh và long lanh, v.v. – có sẵn dưới dạng hiệu ứng chuyển tiếp và bộ lọc video cho tài liệu video của bạn , văn bản và đồ họa.

Vitascene V3 mang lại hiệu quả hoàn hảo cho hầu hết mọi loại hình sử dụng. Bộ lọc cho phép kiểm soát loại, lượng và hướng ánh sáng mong muốn trong cảnh của bạn. Bằng cách này, bạn có thể làm nổi bật các đối tượng, thêm phản chiếu hoặc thậm chí làm ngập cảnh của bạn bằng ánh sáng lấp lánh.

Download proDAD VitaScene Full Key Portable

proDAD VitaScene 4.0.291×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

proDAD VitaScene 4.0.291 RP Setup

Link Google Drive
Link Mega

Hỗ trợ nhiều loại phần cứng hiện đại nhất Vitascene V3 nhanh hơn và mạnh hơn bất kỳ phiên bản nào trước đó – bao gồm hỗ trợ 10-bit! Điều này làm cho việc áp dụng các hiệu ứng trở nên thú vị, bất kể bạn đang làm việc với các giải pháp chỉnh sửa của CyberLink PowerDirector, Adobe Premiere, Avid Studio, Pinnacle Studio, Corel VideoStudio Pro, Grass Valley EDIUS, MAGIX Video deluxe, MAGIX Movie Edit Pro, Vegas Pro và Movie Phòng thu.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*