ProPresenter Full Key Portable

ProPresenter Full Key Portable

ProPresenter Full Key Portable không nói về ứng dụng này thú vị như thế nào mà là về việc các bài thuyết trình của bạn sẽ trông chuyên nghiệp như thế nào sau khi sử dụng nó. Nó không phải là một ứng dụng quá nhiều vì nó là một trung tâm truyền thông để tạo và kiểm soát bản trình bày của bạn trong khi nội dung được thêm vào đang được hiển thị.

ProPresenter Full Key Portable

Nó hiển thị liền mạch lời bài hát, trang trình bày và phương tiện, giúp cho việc sản xuất trực tiếp chất lượng cao trở nên dễ dàng. Nó không thể thiếu cho các buổi họp mặt thờ cúng, các sự kiện thể thao, hội nghị, triển lãm thương mại và các chương trình phát sóng trong trường quay.

Hơn nữa, ProPresenter Cloud cho phép bạn đồng bộ hóa số lượng máy không giới hạn qua Internet, cung cấp quy trình làm việc để chỉnh sửa trên một máy và trình bày trên máy khác, cho phép bạn dễ dàng chia sẻ bản trình bày và phương tiện của mình trên toàn bộ tổ chức của bạn một cách liền mạch.

Download ProPresenter Full Key Portable

ProPresenter 7.0.2×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

ProPresenter 7.1.3.117506823×64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng đặc biệt này mang lại cảm giác như một studio quay phim hơn là một chương trình tạo bản trình bày đơn giản. Ngoài các hành động khác nhau, bạn có thể thêm vào các trang trình bày và các thành phần, bộ hẹn giờ và đầu vào âm thanh, một người có thể đan xen các văn bản khác nhau với nội dung video và điều chỉnh chúng khi di chuyển. Nếu có một điều đặc biệt để đánh giá cao khi làm việc với ProPresenter, đó là sự linh hoạt mà bạn xử lý trong từng bước nhỏ bạn thực hiện.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*