Prosoft Data Rescue Professional Full Key Portable

Prosoft Data Rescue Professional Full Key Portable

Prosoft Data Rescue Professional Full Key Portable là phần mềm khôi phục dữ liệu nhanh hơn, mạnh mẽ hơn dành cho các chuyên gia CNTT và doanh nghiệp. Khôi phục nhiều tệp hơn, nhận thông báo về tiến độ và hơn thế nữa!

Prosoft Data Rescue Professional Full Key Portable

Bạn đã vô tình xóa hoặc làm mất các tập tin quan trọng? Hoặc ổ đĩa bên ngoài hoặc bên trong của bạn không còn xuất hiện / phản hồi nữa? Phần mềm khôi phục dữ liệu của chúng tôi có thể truy xuất những bức ảnh hoặc video vô giá đó và các tài liệu quan trọng của doanh nghiệp hoặc trường học cho bạn với một vài bước đơn giản.

Data Rescue Professional là một phần mềm khôi phục dữ liệu tương thích chéo được thiết kế cho các chuyên gia CNTT và doanh nghiệp. Quét và khôi phục từ vô số thiết bị bao gồm ổ đĩa cứng, ổ đĩa trạng thái rắn, thẻ SD, thẻ CF, ổ USB, v.v. Phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp của chúng tôi làm cho việc thực hiện và quản lý khôi phục dữ liệu ở cấp độ doanh nghiệp trở thành một nhiệm vụ đơn giản.

Download Prosoft Data Rescue Professional Full Key Portable

Prosoft Data Rescue 6.0.2×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Prosoft Data Rescue 6.0.2 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Với thiết kế, tính năng và chức năng mới làm cho Data Rescue trở thành phần mềm khôi phục dữ liệu toàn diện và mạnh mẽ nhất cho môi trường doanh nghiệp. Với hơn 150 giải thưởng trong ngành kể từ năm 2002, bạn đang nhận được một phần mềm khôi phục chuyên dụng được tinh chỉnh thông qua thành công và kinh nghiệm. Data Rescue (mua hoặc demo) cũng đi kèm với hỗ trợ đầy đủ, có trụ sở tại Hoa Kỳ. Chúng tôi ở đây cho bạn, từ tải xuống đến khôi phục.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*