Proxifier Full Key Portable

Proxifier Full Key Portable

Proxifier Full Key Portable là một ứng dụng nhằm mục đích giúp bạn tiến thêm một bước nữa tới sự tự do hoàn toàn trên Internet, vì nó được thiết kế để cấp cho bạn quyền truy cập vào bất kỳ tài nguyên trực tuyến nào thông qua proxy của chính bạn, bất kể bạn sử dụng giải pháp phần mềm nào.

Proxifier Full Key Portable

Giao diện người dùng thoạt nhìn có vẻ hơi choáng ngợp nhưng không có gì quá phức tạp. Các máy chủ proxy có thể được định cấu hình trong vài giây trong khi việc thiết lập các quy tắc chỉ bằng một vài cú nhấp chuột thông qua các menu của Proxifier.

Có lẽ một điều bất tiện nhỏ là bạn sẽ cần proxy của riêng mình, vì vậy ứng dụng không thể quét Internet và cung cấp cho bạn một proxy. Tuy nhiên, trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, rất dễ dàng tạo ra cái gọi là ‘Quy tắc Proxification’ cho phép các ứng dụng được chọn sử dụng các cổng cụ thể trên các máy chủ đích cụ thể.

Download Proxifier Full Key Portable

Proxifier 4.07 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Proxifier 4.07 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Một điểm cộng khác cho Proxifier là nó đi kèm với nhật ký chi tiết để thông báo cho bạn biết chương trình nào đang sử dụng proxy hay không, cũng như thống kê lưu lượng truy cập chi tiết để kiểm tra những gì đang xảy ra tại bất kỳ thời điểm nào.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*