Proxima FontExpert Full Key

Proxima FontExpert Full Key

Proxima FontExpert Full Key. Trình quản lý Phông chữ này cho phép bạn xem trước và quản lý cả các kiểu chữ đã cài đặt và gỡ cài đặt, đồng thời kiểm tra hệ thống của bạn để tìm lỗi phông chữ. Bạn có thể hiển thị danh sách các mặt phông chữ đã cài đặt, các mẫu phông chữ có thể tùy chỉnh và các thuộc tính phông chữ nâng cao.

Proxima FontExpert Full Key

Với FontExpert, bạn có thể xem một văn bản mẫu với các phông chữ khác nhau. Không cần thay đổi hộp phông chữ và hiển thị kết quả. Ở đây bạn có thể xem tất cả các phông chữ cùng nhau.

Điều này sẽ tăng tốc quá trình chọn phông chữ. Nó có các tính năng như hiển thị chi tiết các phông chữ, phân loại chúng theo các danh mục khác nhau, tìm phông chữ trùng lặp, khả năng nhóm phông chữ, khả năng nhận dạng phông chữ bị hỏng, tìm kiếm nâng cao, khả năng xếp hạng phông chữ và nhiều tính năng khác.

Download Proxima FontExpert Full Key

Proxima FontExpert 2021 18.0 Release 3×86 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Dễ dàng quản lý bất kỳ kiểu chữ nào được hiển thị trong bất kỳ chế độ xem nào của chương trình. Bạn có thể sắp xếp, lọc, xem trước phông chữ, sao chép, di chuyển, xóa tệp phông chữ, kích hoạt hoặc hủy kích hoạt phông chữ, thêm hoặc liên kết phông chữ vào nhóm (bộ) phông chữ. Chương trình có thể kiểm soát các phông chữ nằm trong thư mục Windows Fonts và Psfonts (được sử dụng bởi Adobe Type Manager), vì vậy bạn không cần phải xóa phông chữ khỏi các thư mục tiêu chuẩn như một số trình quản lý phông chữ yêu cầu.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.