Qalculate! Full Key Portable Free

Qalculate! Full Key Portable Free

Qalculate! Full Key Portable Free là một máy tính để bàn đa nền tảng đa năng. Nó đơn giản nhưng cung cấp sức mạnh và tính linh hoạt, thường được dành cho các gói toán học phức tạp và các công cụ có giá trị cho nhu cầu hàng ngày (chẳng hạn như chuyển đổi tiền tệ và tính toán phần trăm).

Qalculate! Full Key Portable Free

Nó bao gồm một thư viện rộng lớn các chức năng có thể tùy chỉnh, các phép tính và chuyển đổi đơn vị, các hằng số vật lý, các phép tính ký hiệu (bao gồm cả tích phân và phương trình), độ chính xác tùy ý, truyền độ không đảm bảo, số học khoảng, vẽ đồ thị và giao diện thân thiện với người dùng (GTK, Qt và CLI ).

Lưu ý rằng mặc dù hầu hết các tính năng được lên kế hoạch đều đã có sẵn và cá nhân tôi thấy nó rất ổn định và đáng tin cậy trong việc sử dụng hàng ngày, Qalculate! chắc chắn cần thử nghiệm nhiều hơn và không có bất kỳ đảm bảo nào được đưa ra. Như đã nói, bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của Qalculate! và báo cáo bất kỳ lỗi nào bạn tìm thấy.

Download Qalculate! Full Key Portable Free

Qalculate! 4.2 Portable 64bit

Link Download
Link Mega

Qalculate! 4.2 Portable 32bit

Link Download
Link Mega

Qalculate! 4.2 Setup 64bit

Link Download
Link Mega

Qalculate! 4.2 Setup 32bit

Link Download
Link Mega

Bao gồm cả giao diện người dùng đồ họa và CLI, và tất cả các phụ thuộc. Giao diện người dùng Qt mới yêu cầu Windows 10, trong khi giao diện người dùng GTK cổ điển yêu cầu Windows 7 trở lên.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*