QILING Disk Master Technician Full Key

QILING Disk Master Technician Full Key

QILING Disk Master Technician Full Key đáp ứng tất cả các nhu cầu khôi phục dữ liệu bị mất của bạn và khôi phục hệ thống bị lỗi trong vài phút. Đó là phần mềm sao lưu dữ liệu tiên tiến và đáng tin cậy & phần mềm khôi phục thảm họa hệ thống cho máy tính để bàn và máy tính xách tay của văn phòng gia đình và doanh nghiệp.

QILING Disk Master Technician Full Key

Nó cho phép người dùng thực hiện hoạt động sao lưu tự phục vụ với sao lưu toàn diện / khác biệt / gia tăng. Ổ đĩa hệ thống dễ dàng sao lưu tất cả nội dung, bao gồm hệ điều hành Windows và cài đặt hệ thống, mà không làm gián đoạn công việc của bạn. Hình ảnh đĩa cấp khối sao lưu nhanh chóng và hiệu quả toàn bộ đĩa hoặc ổ đĩa.

Sao lưu cấp tệp cho phép bạn sao lưu các tệp, thư mục hoặc loại tệp cụ thể, bao gồm các tệp được chia sẻ trên mạng. Nén tệp một cách chọn lọc, bao gồm tệp, thư mục hoặc loại tệp được chia sẻ trên mạng, thành tệp zip. Chạy như một dịch vụ Windows – lý tưởng cho Máy chủ không cần giám sát. Sao lưu ngay cả khi hệ thống đăng xuất, ngủ hoặc ngủ đông.

Download QILING Disk Master Technician Full Key

QILING Disk Master Technician 5.5 Setup

Link Google Drive
Link Mega

QILING Disk Master Technician 5.5.1 PA Setup

Link Google Drive
Link Mega

Phần mềm chỉ cho phép sao lưu dữ liệu đã thay đổi hoặc mới để tiết kiệm thời gian và dung lượng ổ đĩa cho bạn dựa trên một bản sao lưu đầy đủ. Sao lưu các tệp và khối lượng cụ thể mà không làm gián đoạn bất kỳ hoạt động hiện tại nào, đặc biệt là để sao lưu các tệp đang mở. Bộ lập lịch sao lưu linh hoạt cho phép các bản sao lưu chạy dựa trên hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc sự kiện.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*