Qimage Ultimate Full Key Portable

Qimage Ultimate Full Key Portable

Qimage Ultimate Full Key Portable là phần mềm in ảnh tiên tiến nhất trên thế giới. Tiếp nối di sản Qimage đã có hơn một thập kỷ kinh nghiệm và đổi mới trong lĩnh vực in ảnh, đây là phần mềm in ảnh được đề xuất thường xuyên nhất trên web.

Qimage Ultimate Full Key Portable

Được sử dụng bởi tất cả mọi người từ những người chụp ảnh thông thường đến các nhiếp ảnh gia và studio chuyên nghiệp, Qimage Ultimate dành cho những người nhận ra tầm quan trọng của chất lượng đối với các bản in ảnh vì chúng là đỉnh cao của những nỗ lực của bạn đằng sau ống kính.

Không khoan nhượng về chất lượng và khả năng kiểm soát, Qimage Ultimate kết hợp sức mạnh và hiệu suất đáng kinh ngạc với giao diện có mục đích được thiết kế dành riêng cho in ảnh. Một khi bạn thấy việc thực hiện các công việc in ấn, định cỡ, tinh chỉnh và sửa ảnh (thậm chí ảnh thô và ảnh 3D) dễ dàng như thế nào khi bạn thực hiện, bạn sẽ tự hỏi tại sao các công cụ khác lại làm cho nó khó khăn đến vậy.

Download Qimage Ultimate Full Key Portable

Qimage Ultimate 2021.102 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Qimage Ultimate 2021.106 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Cho dù bạn in ảnh của mình hoặc chuẩn bị ảnh để in trực tuyến hoặc tại cửa hàng, bạn cần Qimage Ultimate để đảm bảo rằng kết quả của những nỗ lực của bạn là tốt nhất có thể. Qimage Ultimate cung cấp mọi thứ bạn cần từ ảnh trên thẻ flashcard để in, bao gồm các công cụ ảnh thô mạnh mẽ, công cụ chỉnh sửa, ghi nhật ký công việc, tạo bố cục tùy chỉnh, quản lý màu đầy đủ nhận biết ICC, khả năng in rộng hơn trình điều khiển của bạn sẽ cho phép, thậm chí cả HDR, làm sắc nét chọn lọc nhắm mục tiêu tông màu độc quyền, và nhiều hơn thế nữa, vì vậy hãy nhớ kiểm tra menu ở đầu trang này để khám phá.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*