QTranslate Full Key Portable Free

QTranslate Full Key Portable Free

QTranslate Full Key Portable Free có khả năng đọc văn bản Ctrl + E và thực hiện tìm kiếm từ điển Ctrl + Shift + Q. Ngoài ra, bạn có thể mở cửa sổ chính và nhập văn bản theo cách thủ công. QTranslate dịch văn bản bằng cách sử dụng các dịch vụ dịch trực tuyến, vì vậy bạn cần có kết nối Internet.

QTranslate Full Key Portable Free

Chương trình có hai chế độ dịch bằng cách chọn chuột (bấm vào biểu tượng chương trình trên khay hệ thống để bật chế độ này). Hiển thị biểu tượng (Chọn văn bản trong bất kỳ chương trình nào, biểu tượng chương trình sẽ xuất hiện gần con trỏ. Nhấp vào biểu tượng, cửa sổ bật lên với bản dịch của văn bản đã chọn sẽ xuất hiện);

Khi sử dụng Google Dịch, từ điển và dịch vụ dịch thuật của họ là những thứ giúp bạn có thể thực hiện được điều đó. Mặt khác, QTranslate gộp nhiều dịch vụ lại với nhau và cho phép bạn quyết định triển khai dịch vụ nào. Bạn có thể chọn làm việc với các dịch vụ dịch từ Google, Microsoft, Yandex, Baidu, Prompt, Papago, DeepDL và Youdao.

Download QTranslate Full Key Portable Free

QTranslate 6.10.0 Portable

Link Download
Link Yandex Disk
Link Google Drive

QTranslate 6.10.0 Setup

Link Download
Link Yandex Disk
Link Google Drive

Mặc dù Google hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ, các dịch vụ theo khu vực cụ thể có thể tạo ra kết quả chính xác hơn nhưng sẽ giới hạn bạn ở một số ngôn ngữ cụ thể. Tuy nhiên, đó là lý do tại sao QTransalte cung cấp những lựa chọn này, vì vậy bạn luôn có thể chọn lựa chọn tốt nhất, tùy thuộc vào nhiệm vụ hiện tại.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*