QuarkXPress Full Key Portable

QuarkXPress Full Key Portable

QuarkXPress Full Key Portable là một trình soạn thảo đồ họa phức tạp cung cấp các công cụ mạnh mẽ được thiết kế để xuất bản trên máy tính để bàn. Vì nó là một chương trình khá lớn nên sẽ mất một lúc để tải, trong khi giao diện của nó khá hấp dẫn và dễ sử dụng. Thật vậy, QuarkXPress được thiết kế cho các chuyên gia, nhưng nó cũng lưu ý đến trải nghiệm của tân binh.

QuarkXPress Full Key Portable

QuarkXPress là giải pháp thông minh cho mọi chuyên gia sáng tạo muốn tận dụng phần mềm thiết kế hiện đại và hiệu quả nhất trên thị trường. Tạo các Hình minh họa tuyệt đẹp, thiết kế pha trộn màu với Gradients nhiều màu, kiểm soát các kênh màu, áp dụng chỉnh sửa hình ảnh không phá hủy và cho phép bạn Mang tính sáng tạo của mình TRỰC TIẾP!

QuarkXPress cho phép thử nghiệm các kỹ thuật minh họa đương đại, hiện đại và hậu hiện đại để thể hiện sự sáng tạo rực rỡ và biến văn bản thành các tác phẩm nghệ thuật quyến rũ. Tạp chí được miêu tả là thời trang bằng cách sử dụng đồ họa, thiết kế, kết cấu và kiểu chữ tuyệt đẹp trong sự pha trộn tinh tế nhất. Để tạo ra nó như một kiệt tác, đòi hỏi trình độ tưởng tượng xuất sắc và bộ công cụ phù hợp để biến trí tưởng tượng thành hiện thực.

Download QuarkXPress Full Key Portable

QuarkXPress 2020 v16.3.1×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

QuarkXPress 2020 v16.3.3 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Chương trình này cho phép bạn sử dụng App Studio để tạo và xuất bản các ứng dụng iPad của riêng bạn, thiết kế và bán nội dung tương tác cho Blio e-reader hoặc chuyển đổi bố cục QuarkXPress thành sách điện tử cho iPad, Sony Reader và các ứng dụng khác.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*