Quick CPU Full Key Portable Free

Quick CPU Full Key Portable Free

Quick CPU Full Key Portable Free là một công cụ được thiết kế để giúp bạn theo dõi hiệu suất và các tính năng của CPU để bạn có thể điều chỉnh chúng theo nhu cầu của mình. Nhờ công cụ này, bạn có thể điều chỉnh mức tiêu thụ điện năng của máy tính và đảm bảo rằng bạn có thể tận hưởng hiệu suất tối đa cùng một lúc.

Quick CPU Full Key Portable Free

Ứng dụng này được thiết kế để tinh chỉnh và giám sát các cài đặt hiệu suất CPU như Core Parking, Tần số mở rộng và Turbo Boost và thực hiện các điều chỉnh khác. Thật dễ dàng để giải thích dữ liệu và cài đặt ứng dụng và thực hiện nhiều điều chỉnh.

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng công cụ này cho phép bạn định cấu hình số lượng lõi để chạy đồng thời cũng như đảm bảo rằng tần số CPU càng gần với cơ sở của nó càng tốt. Bạn nên đọc tài liệu trên trang web của nhà phát triển trong trường hợp bạn không chắc chắn về bất kỳ tính năng nào.

Download Quick CPU Full Key Portable Free

Quick CPU 3.3.1.0 Portable 64bit

Link Google Drive
Link Mega

Quick CPU 3.3.1.0 Portable 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Quick CPU 4.3.2.0 Setup 64bit

Link Download

Quick CPU 4.3.2.0 Setup 32bit

Link Download

Quick CPU là một công cụ có thể hữu ích cho những người dùng muốn tự mình điều chỉnh hiệu suất – điện năng tiêu thụ của máy trạm của họ. Mặc dù nó có vẻ như đang giải quyết những người dùng thành thạo, nhưng sự thật là nó có thể hoạt động tốt như nhau đối với những người dùng ít hiểu biết hơn vì nó đi kèm với một số cài đặt trước để giúp bạn tăng hiệu suất mà không gây hại cho máy tính của mình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*