QuickMemoryTestOK Full Key Portable Free

QuickMemoryTestOK Full Key Portable Free

QuickMemoryTestOK Full Key Portable Free là một tiện ích nhẹ được thiết kế để giúp bạn kiểm tra RAM và đảm bảo rằng không có vùng nào bị lỗi. Theo nhà phát triển, công cụ này cũng có thể được sử dụng để kiểm tra hành vi của PC khi sử dụng bộ nhớ cao và xác định xem đây có phải là nguyên nhân gây ra lỗi hệ thống hay không.

QuickMemoryTestOK Full Key Portable Free

Ngày nay, bạn mua PC có RAM 16, 32, 64, 128,… Giga-Bit, nhưng chúng thường không bao giờ được sử dụng hoặc có địa chỉ trên hầu hết các máy tính. Vì lý do này, bạn nên trải qua một cuộc kiểm tra, miễn là bảo hành không hết hạn. Đảm bảo rằng không có vùng bị lỗi nào trong bộ nhớ chính mà bạn sẽ sử dụng trong tương lai.

Khởi động chương trình. Lần đầu tiên, nó sẽ hiển thị cho bạn cài đặt Kiểm tra bộ nhớ nhanh mặc định, nhưng bạn có thể tùy chỉnh nó bất cứ lúc nào. Bạn sẽ thấy tất cả thông tin liên quan về bộ nhớ hoạt động hiện tại và việc sử dụng nó trong Windows XP Task-Manager.

Download QuickMemoryTestOK Full Key Portable Free

QuickMemoryTestOK 3.73 Portable 64bit

Link Download

QuickMemoryTestOK 3.73 Portable 32bit

Link Download

QuickMemoryTestOK 3.73 Setup 64bit

Link Download

QuickMemoryTestOK 3.73 Setup 32bit

Link Download

Chương trình đi kèm với một giao diện trực quan và rõ ràng, hiển thị rất nhiều chi tiết về RAM được cài đặt trên hệ thống của bạn. Do đó, bạn có thể tìm ra loại và các kênh của bộ nhớ cùng với hạt nhân, bộ nhớ vật lý và phí cam kết cho mỗi thanh RAM được cài đặt.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*