R-Drive Image Full Key Portable

R-Drive Image Full Key Portable

R-Drive Image Full Key Portable là một ứng dụng toàn diện cho phép tạo các tệp ảnh đĩa cho ổ cứng và phân vùng. Nó có ích bất cứ khi nào bạn muốn sao lưu hoặc nhân bản các tệp.

R-Drive Image Full Key Portable

Giao diện dựa trên cửa sổ giống như trình hướng dẫn và thân thiện với người dùng, nơi bạn có thể chọn một hành động giữa tạo và khôi phục hình ảnh, sao chép đĩa sang đĩa khác, kết nối hình ảnh dưới dạng đĩa logic ảo, tạo đĩa khởi động, xác minh tệp hình ảnh và tạo tập lệnh.

R-Tools R-Drive Image 6 là một tiện ích mạnh mẽ cung cấp khả năng tạo tệp hình ảnh đĩa cho mục đích sao lưu hoặc sao chép. Tệp hình ảnh đĩa chứa bản sao chính xác, từng byte của ổ cứng, phân vùng hoặc đĩa logic. Nó có thể được tạo với nhiều mức nén khác nhau ngay lập tức mà không cần dừng HĐH Windows và do đó, không làm gián đoạn công việc kinh doanh của bạn.

Download R-Drive Image Full Key Portable

R-Drive Image 6.3.6309 Portable

Link Google Drive
Link Mega

R-Drive Image Technician 6.3.6307 Portable

Link Google Drive
Link Mega

R-Drive Image 6.3 Build 6309 All Editions KGPA Setup

Link Google Drive
Link Mega

R-Drive Image không mất nhiều thời gian để hoàn thành công việc sao lưu. Rõ ràng, điều này phụ thuộc vào kích thước đĩa. Nó sử dụng CPU và RAM thấp trong thời gian này, vì vậy nó không tiêu tốn tài nguyên hệ thống.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*