R-Studio WinPE ISO

R-Studio WinPE ISO

R-Studio WinPE ISO là một dòng phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ và tiết kiệm chi phí dành cho các chuyên gia khôi phục dữ liệu có kinh nghiệm. Được hỗ trợ bởi các công nghệ khôi phục dữ liệu độc đáo mới, R-STUDIO là giải pháp khôi phục dữ liệu toàn diện nhất.

R-Studio WinPE ISO

R-STUDIO dành cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân khôi phục dữ liệu. Nó cung cấp bộ công cụ khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp hạng nhất để giải quyết bất kỳ tác vụ nào mà họ có thể đáp ứng. Bên cạnh các tính năng khôi phục dữ liệu mạnh mẽ, nó còn bao gồm trình xem trước tệp đa năng giúp bạn ước tính cơ hội khôi phục dữ liệu, mô-đun tái tạo RAID linh hoạt với cấu hình RAID được xác định tùy chỉnh, mô-đun khôi phục dữ liệu qua mạng và trình chỉnh sửa văn bản / thập lục phân chuyên nghiệp -tất cả trong một ứng dụng tích hợp.

R-Tools Technology Inc. là nhà cung cấp hàng đầu về các tiện ích phục hồi dữ liệu, phục hồi, ảnh ổ đĩa, bảo mật dữ liệu và bảo mật PC mạnh mẽ. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới các công cụ hệ thống để mang lại sự gia tăng rõ rệt và đáng kể về khả năng tồn tại, sản xuất và dễ sử dụng với chi phí thấp nhất có thể.

Download R-Studio WinPE ISO

RStudioEmg 8.8.670

Link Google Drive
Link Mega

Với R-Studio, bạn có thể phân tích cấu trúc hệ thống để tìm các tệp chứa. Nội dung của ổ đĩa được hiển thị trong chế độ xem dạng cây, nơi bạn có thể chọn các thư mục và tệp bạn muốn khôi phục. Bạn có thể làm mới nội dung ổ đĩa bất kỳ lúc nào bạn muốn và ứng dụng sẽ hiển thị nội dung gần đây nhất.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*