RadioMaximus Full Key Portable

RadioMaximus Full Key Portable

RadioMaximus Full Key Portable là một ứng dụng toàn diện tích hợp các đài phát thanh trực tuyến để bạn giải trí. Nó được định hướng cho người dùng ở bất kỳ cấp độ kỹ năng nào.

RadioMaximus Full Key Portable

Với RadioMaximus, bạn có thể nhận và ghi lại hàng nghìn đài phát thanh có sẵn trên Internet. Bạn có thể tìm kiếm các đài phát thanh theo quốc gia, thể loại, thẻ hoặc mạng, ghi đồng thời nhiều đài phát thanh trên web, lập lịch đăng ký tự động, v.v.

RadioMaximus cũng cho phép bạn giữ các bài hát yêu thích hoặc radio Web và hiển thị lời bài hát. Hơn nữa, bạn có thể ghi lại những gì bạn nghe trong các tệp MP3, RAW, AAC, WMA hoặc OGG. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể ghi lại các bài hát yêu thích của mình và nghe chúng bất cứ lúc nào.

Download RadioMaximus Full Key Portable

RadioMaximus 2.25.6 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Các tính năng bổ sung của RadioMaximus cho phép bạn xem chi tiết nhật ký kết nối, tạo danh sách yêu thích, ghi dòng và lên lịch ghi (sang RAW, MP3, AAC, WMA hoặc OGG), dọn dẹp các bản ghi, nhập và xuất các tệp Cơ sở dữ liệu XML, cũng như lên lịch hẹn giờ để dừng phát lại, thoát hoặc cho các chức năng quản lý năng lượng (tắt máy, ngủ, ngủ đông).

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*