RawTherapee Full Key Portable Free

RawTherapee Full Key Portable Free

RawTherapee Full Key Portable Free là một ứng dụng Windows cho phép người dùng làm việc với ảnh RAW từ máy ảnh kỹ thuật số và thực hiện các điều chỉnh hình ảnh khác nhau. Nó cũng có tính năng hỗ trợ JPEG, BMP, TIFF và PNG, trong số các loại tệp phổ biến khác.

RawTherapee Full Key Portable Free

Chương trình có một công cụ chỉnh sửa hình ảnh khá phong phú khiến nó trở thành một trong những công cụ tốt nhất để xử lý ảnh chuyên nghiệp, cạnh tranh tương xứng với ứng dụng Lightroom.

Tuy nhiên, có chỉnh sửa màu sắc, giảm nhiễu, xoay, kiểm soát phơi sáng, thay đổi ánh sáng và bóng tối, thiết lập tông màu, làm mờ nét ảnh, xử lý chụp dữ liệu EXIF, cắt xén, cân bằng trắng, v.v. Nếu bạn muốn chỉnh sửa một số lượng lớn ảnh, chế độ hàng loạt sẽ được cung cấp.

Download RawTherapee Full Key Portable Free

RawTherapee 5.8 Portable

Link Google Drive
Link Mega

RawTherapee 5.8 Setup

Link Download
Link Mega

Nhận chi tiết nhất và ít hiện vật nhất từ ​​ảnh thô của bạn nhờ các thuật toán khử dấu vết hiện đại và truyền thống: AMaZE, DCB, nhanh, AHD, EAHD, HPHD, IGV, LMMSE & VNG4. Nhiều loại máy ảnh được hỗ trợ: hầu hết tất cả các máy ảnh DSLR và thậm chí một số thân máy định dạng trung bình đều được hỗ trợ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*