Raxco PerfectDisk Server 14.0.895 Full Key

Raxco PerfectDisk Server 14.0.895 Full Key

Raxco PerfectDisk Server 14.0.895 Full Key là một công cụ tiện ích hệ thống mà bạn có thể sử dụng để cung cấp cho người dùng khả năng quản lý không gian và tối ưu hóa ổ đĩa. Nó cũng được trang bị mô-đun chống phân mảnh và giám sát thông minh để có hiệu suất phần cứng tốt hơn.

Raxco PerfectDisk Server 14.0.895 Full Key

Quản lý không gian mới của PerfectDisk khôi phục dung lượng đĩa bằng cách phát hiện và xóa các tệp trùng lặp như tài liệu văn bản, hình ảnh, nhạc và video. Recycler dọn sạch thùng rác và xóa các tệp tạm thời để ổ đĩa của bạn không còn lộn xộn. Với Báo cáo không gian, bạn có thể xem báo cáo thống kê và đồ họa về việc sử dụng và phân bổ tệp.

Chiến lược tối ưu hóa SMARTPlacement đã được cấp bằng sáng chế của PerfectDisk tối ưu hóa ổ đĩa theo các kiểu sử dụng độc đáo của bạn để hạn chế tình trạng phân mảnh vẫn có thể xảy ra. Vị trí rực rỡ dẫn đến không gian trống hợp nhất có sẵn, loại bỏ hầu hết sự phân mảnh trước khi nó xảy ra và giảm tỷ lệ phân mảnh.

Một yếu tố quan trọng trong hiệu suất PC nhanh hơn là chống phân mảnh thời gian khởi động cụ thể. Khả năng chống phân mảnh thời gian khởi động nâng cao của PerfectDisk có thể chống phân mảnh các tệp mà nếu không sẽ vẫn bị phân mảnh, chẳng hạn như tệp trang Windows. Sys hoặc MFT của hệ thống tệp (Master File Table) cung cấp hoạt động chống phân mảnh thời gian khởi động tốt nhất.

Download Raxco PerfectDisk Server 14.0.895 Full Key

Raxco PerfectDisk Pro Business 14.0 Build 895 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Raxco PerfectDisk Server 14.0 Build 895 Setup

Link Google Drive
Link Mega

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*