Raxco PerfectRegistry Full Key Portable

Raxco PerfectRegistry Full Key Portable

Raxco PerfectRegistry Full Key Portable là một ứng dụng phần mềm nhẹ có mục đích giúp bạn sửa các lỗi đăng ký không hợp lệ và chống phân mảnh sổ đăng ký. Bảng điều khiển hiển thị thông tin nhanh về ngày quét lần cuối, số lỗi đăng ký được phát hiện, cũng như mức độ hư hỏng đăng ký được báo hiệu bằng các màu khác nhau (thấp, trung bình hoặc cao).

Raxco PerfectRegistry Full Key Portable

PerfectRegistry dọn dẹp và chống phân mảnh Windows Registry, cải thiện hiệu suất tổng thể của PC và ngăn chặn chương trình bị treo và treo hệ thống. Tăng thời gian phản hồi của ứng dụng bằng cách xóa các lỗi đăng ký không hợp lệ.

Nó cho phép bạn truy cập nhanh hơn vào các chương trình và ứng dụng của mình bằng cách sử dụng công cụ quét nâng cao để tự động phát hiện và sửa các mục đăng ký không hợp lệ chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nâng cao hiệu suất tổng thể của hệ thống bằng cách cho phép PerfectRegistry xóa các mục nhập lỗi thời và không hợp lệ khỏi sổ đăng ký Windows của bạn, giúp PC hoạt động trơn tru hơn.

Raxco PerfectRegistry cung cấp một môi trường máy tính ổn định hơn bằng cách thường xuyên sửa các lỗi đăng ký. PerfectRegistry có chức năng sao lưu và khôi phục, cho phép bạn hoàn tác việc dọn dẹp sổ đăng ký hoàn toàn nếu cần.

Download Raxco PerfectRegistry Full Key Portable

Raxco PerfectRegistry 2.0.0.2602 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Raxco PerfectRegistry 2.0.0.3185 Setup

Link Google Drive
Link Mega

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*