ReaConverter Pro Full Key Portable

ReaConverter Pro Full Key Portable

ReaConverter Pro Full Key Portable xử lý hình ảnh của bạn. Linh hoạt, có năng lực và rất nhanh chóng. Có thể hiểu được theo linh cảm, reaConverter giúp cho việc chuyển đổi hàng loạt và chỉnh sửa hình ảnh định kỳ trở nên đơn giản. Mỗi năm, hàng nghìn người dùng trên toàn thế giới tiết kiệm hàng nghìn giờ sử dụng reaConverter!

ReaConverter Pro Full Key Portable

Quản lý các quy trình chuyển đổi hình ảnh cơ bản với phiên bản mới nhất của reaConverter tốn ít thời gian và công sức hơn bao giờ hết! Và bây giờ nó thậm chí không phải bao gồm việc mở chương trình thực tế – bạn có thể quản lý mọi thứ từ Windows Explorer. Duyệt và chọn hình ảnh bạn định chuyển đổi, nhấp chuột phải và chọn chuyển đổi thông thường hoặc chuyển đổi có thay đổi.

Việc chỉnh sửa một số lượng lớn hình ảnh có thể tốn rất nhiều thời gian và tiêu hao năng lượng cũng như sự sáng tạo của bạn. Vì lý do này, reaConverter mang đến cho bạn một bước gần hơn để tránh các thao tác chỉnh sửa hình ảnh hàng loạt lặp đi lặp lại và buồn tẻ bằng cách thêm một tính năng gọi là Thư mục đồng hồ. Bạn có thể định cấu hình reaConverter để giám sát các thư mục hệ thống của mình và tự động áp dụng các hành động xử lý cụ thể cho tất cả các tệp bạn thả vào Thư mục Xem với Thư mục Xem.

Chức năng reaConverter có thể được triển khai thành các tập lệnh, ứng dụng hoặc trang web thông qua một công cụ dòng lệnh. Nó cung cấp quyền truy cập dòng lệnh vào tất cả các tính năng của reaConverter và có thể tự động hóa các quy trình thông qua script. Chạy qua dòng lệnh là một tính năng nâng cao có sẵn trên phiên bản Pro – một phần mềm chủ yếu dành cho người dùng xử lý hình ảnh chuyên nghiệp.

Download ReaConverter Pro Full Key Portable

reaConverter Pro 7.468 Portable

Link Google Drive
Link Mega

reaConverter 7.500 Setup

Link Google Drive
Link Mega

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*