ReclaiMe Pro Full Key Portable

ReclaiMe Pro Full Key Portable

ReclaiMe Pro Full Key Portable là một ứng dụng phần mềm được phát triển đặc biệt để giúp bạn khôi phục dữ liệu từ ổ cứng và tạo ảnh đĩa. Quá trình cài đặt diễn ra khá suôn sẻ và khi hoàn thiện nó, bạn phải đối mặt với một giao diện người dùng rất đơn giản, bao gồm một số nút tắt và một bảng để xem tất cả các ổ đĩa logic được kết nối.

ReclaiMe Pro Full Key Portable

Hình ảnh hóa hầu hết các đối tượng phân vùng và hệ thống tệp đã biết: các cung khởi động, siêu khối, tiêu đề phân vùng trong dạng xem có cấu trúc. Tìm kiếm các mẫu hoặc văn bản hex trong bất kỳ mã hóa nhất định nào. Chỉnh sửa dữ liệu mức thấp để có thêm đòn bẩy. Đọc LDM, LVM, MD, Drobo BeoyndRAIDTM, Không gian lưu trữ, v.v. Tìm các phân vùng bị mất dựa trên các cấu trúc hệ thống tệp khác nhau trong không gian chưa được phân vùng.

Với ReclaiMe Pro, bạn có thể lắp ráp lại RAID tự động hoặc thủ công. Hỗ trợ các bố cục vRAID RAID0, RAID10, RAID5, RAID6, HP EVA. Phân tích nội dung và trực quan hóa entropy. Bộ hình ảnh tốc độ cao có thể cấu hình cao, thích hợp cho các trường hợp khối xấu từ nhẹ đến trung bình. Đầu ra theo ngành, VHD và VHDX.

Download ReclaiMe Pro Full Key Portable

ReclaiMe Pro Build 1962 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Tiện ích phần mềm này cho phép bạn tạo ảnh đĩa, ở một số loại định dạng khác nhau, cụ thể là IMG (ảnh đĩa thô), VHD và VHDX. Điều quan trọng cần lưu ý là thời lượng của quá trình này có thể khác nhau, tùy thuộc vào kích thước của ổ cứng HDD và hiệu suất máy tính của bạn. Bên cạnh đó, mặc dù mức sử dụng CPU và bộ nhớ vẫn còn khá thấp, bạn nên biết việc sử dụng ổ đĩa sẽ rất đáng kể.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*