Recover Keys Enterprise Full Key Portable

Recover Keys Enterprise Full Key Portable

Recover Keys Enterprise Full Key Portable là một ứng dụng Windows đơn giản nhưng toàn diện được thiết kế để bảo vệ khóa kích hoạt cho các sản phẩm phần mềm được cài đặt trên máy tính mạng cục bộ hoặc từ xa của bạn trong trường hợp hệ thống hoặc đĩa cứng gặp sự cố.

Recover Keys Enterprise Full Key Portable

Bây giờ bạn có thể tự bảo vệ mình và sao lưu chìa khóa của mình! Recover Keys nhanh chóng phân tích hệ thống của bạn cho hơn 10.000 chương trình phần mềm và tạo ra một danh sách các khóa kích hoạt phần mềm. Sau đó, bạn có thể lưu, sao lưu, in hoặc xuất (Word, Excel, PDF, HTML, CSV, XML) thông tin giấy phép. Do giao diện thân thiện và số lượng tùy chọn vững chắc, nó có thể được sử dụng bởi cả các chuyên gia và người dùng thiếu kinh nghiệm.

Khôi phục khóa sản phẩm cho Windows, Office, sản phẩm Adobe, sản phẩm Acronis, trò chơi Electronic Arts, WinZip, Nero và hơn 10.000 chương trình khác. Bên cạnh việc quét máy tính cục bộ của bạn để tìm khóa sản phẩm, Khóa khôi phục có thể quét tìm khóa sản phẩm trên các máy tính mạng từ xa. Lưu trữ và truy cập khóa sản phẩm của bạn một cách an toàn từ mọi nơi. Tải lên khóa sản phẩm của bạn bằng phần mềm Recover Keys và truy cập nó từ mọi nơi thông qua trình duyệt hoặc thiết bị di động.

Download Recover Keys Enterprise Full Key Portable

Recover Keys Enterprise 11.0.4.235 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Recover Keys Enterprise 11.0.4.235 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Mặc dù phần trợ giúp không có sẵn trong ứng dụng, nhưng nhà phát triển cho phép bạn yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ trực tuyến, nhưng rõ ràng là cần có kết nối Internet. Tuy nhiên, chương trình hoạt động trơn tru trên tất cả các phiên bản Windows và nó không ảnh hưởng đến sự ổn định chung của hệ thống. Không cần đặc quyền quản trị viên.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*