Reg Organizer Full Key Portable

Reg Organizer Full Key Portable

Reg Organizer Full Key Portable cho phép bạn xóa các chương trình không mong muốn khỏi hệ thống và tìm kiếm dấu vết của chương trình đã gỡ cài đặt. Nếu có các chương trình “nặng” tự động chạy khi khởi động trong hệ điều hành Windows của bạn, việc tắt chúng trong trình quản lý khởi động nâng cao trong một số trường hợp có thể tăng tốc thời gian khởi động và hoạt động của hệ điều hành của bạn.

Reg Organizer Full Key Portable

Reg Organizer là một ứng dụng có nhiều tính năng được thiết kế để chỉnh sửa, dọn dẹp và bảo trì sổ đăng ký, sửa lỗi trong hệ thống và cải thiện hiệu suất máy tính. Tính năng tìm kiếm sổ đăng ký sâu cho phép bạn tìm tất cả các khóa đăng ký liên quan đến một ứng dụng cụ thể.

Chương trình giúp bạn chỉnh sửa các tệp đăng ký (.reg) và xem nội dung của chúng trực tiếp từ Windows Explorer. Ngoài ra còn có một trình gỡ cài đặt ứng dụng tích hợp, cho phép bạn gỡ cài đặt hoàn toàn các ứng dụng thừa khỏi hệ thống. Một tập hợp các tính năng khác sẽ hữu ích cho quản trị viên và người dùng thông thường.

Download Reg Organizer Full Key Portable

Reg Organizer 8.70 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Reg Organizer 8.70 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Reg Organizer là một ứng dụng mà nhiều người sẽ thấy hữu ích, đặc biệt là vì bất kỳ thay đổi nào trong tệp hệ điều hành của bạn sẽ dẫn đến sổ đăng ký của bạn ngày càng trở nên lộn xộn hơn. Để đăng ký của bạn như vậy có thể rút ngắn đáng kể tuổi thọ của hệ điều hành của bạn, điều mà Reg Organizer sẽ không cho phép.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*