Remo Video Repair Full Key Portable

Remo Video Repair Full Key Portable

Remo Video Repair Full Key Portable có thể xử lý các video được quay trên hầu hết các máy ảnh kỹ thuật số có phạm vi rộng. Các thương hiệu nổi tiếng như Canon, Sony, Nikon, GoPro, Fujifilm, v.v. đều dễ dàng được ứng dụng bao phủ.

Remo Video Repair Full Key Portable

Tùy thuộc vào thiệt hại, hầu hết các video bị bỏ qua hoặc bị xóa, vì dấu hiệu đó đồng nghĩa với một vấn đề không thể giải quyết. Tuy nhiên, có một công cụ có thể phục hồi các video bị hỏng mà không làm giảm chất lượng hoặc các phân đoạn bị hỏng. Đây là một trong những công cụ có thể nhanh chóng khôi phục tình trạng của tệp.

Để tránh làm hỏng thêm video đã bị hỏng, Remo Video Repair sử dụng một thuật toán thông minh hoạt động ở chế độ chỉ đọc. Ứng dụng có thể tạo lại tệp bằng cách sử dụng tham chiếu của các video có cùng định dạng đã được ghi, có nghĩa là với mỗi tệp mẫu hoặc video cố định, ứng dụng sẽ tạo ra một mẫu có thể được áp dụng nhanh chóng và hiệu quả cho các quy trình trong tương lai.

Download Remo Video Repair Full Key Portable

Remo Video Repair 1.0.0.16×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Remo Video Repair 1.0.0.17 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Phương pháp này được hỗ trợ bởi một AI có chức năng quét và thu thập thông tin về định dạng của các tệp mẫu. Ví dụ: nếu bạn đang bắt đầu sửa các tệp MOV, công cụ bắt đầu trở nên thành thạo hơn trong việc sửa loại video đó.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*