Renee PassNow Pro Full Key Portable

Renee PassNow Pro Full Key Portable

Renee PassNow Pro Full Key Portable là một phần mềm được thiết kế để giúp người dùng nhanh chóng khôi phục mật khẩu hệ thống bị mất và các dữ liệu khác đã bị hỏng hoặc không thể truy cập trong trường hợp hệ thống bị lỗi.

Renee PassNow Pro Full Key Portable

Một điều cần lưu ý ngay từ đầu là ứng dụng được thiết kế chủ yếu cho người dùng đã có một số kiến ​​thức máy tính, vì nó yêu cầu tạo một ổ CD / DVD hoặc USB trực tiếp và khởi động hệ thống từ nó.

Công cụ này có thể tạo ra một phương tiện trực tiếp để khôi phục dữ liệu chỉ với một vài cú nhấp chuột, vì nó có thể tự động nhận dạng các đĩa hoặc ổ USB được lắp vào. Chương trình hỗ trợ nhiều tùy chọn khôi phục, cho phép người dùng đặt lại mật khẩu đã mất và lấy lại dữ liệu bị mất khi hệ thống gặp sự cố.

Download Renee PassNow Pro Full Key Portable

Renee PassNow Pro 2020.10.03.141 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Renee PassNow Pro 2020.10.03.141 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Cũng có thể sử dụng ứng dụng để đặt lại mật khẩu BIOS, một tính năng hữu ích khi người dùng cần thực hiện các thay đổi ở đó nhưng không thể truy cập BIOS do quên thông tin đăng nhập. Người dùng có thể tận dụng Renee PassNow để phát hiện ra các lỗi Windows và giải quyết chúng, với điều kiện không thể khởi động vào hệ điều hành được nữa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*