Renee PDF Aide Full Key Portable

Renee PDF Aide Full Key Portable

Renee PDF Aide Full Key Portable là một giải pháp phần mềm phức tạp nhưng trực quan được phát triển để cung cấp cho bạn khả năng chuyển đổi tệp PDF sang nhiều định dạng khác, bao gồm Word, Excel, văn bản, HTML, hình ảnh, v.v.

Renee PDF Aide Full Key Portable

Nó có thể chuyển đổi PDF sang Word / Excel / PowerPoint / Hình ảnh / HTML / TXT, v.v., với tốc độ lên đến 80 trang / phút. Nó tích hợp công nghệ ORC tiên tiến, có thể chuyển đổi các tệp PDF đã quét thành các định dạng có thể chỉnh sửa và để cải thiện hiệu quả công việc của bạn rất nhiều.

Nó hỗ trợ chuyển đổi các trang cụ thể của PDF, thay vì chuyển đổi toàn bộ tài liệu, giúp cải thiện hiệu quả công việc rất nhiều. Nó hỗ trợ chuyển đổi các tệp PDF bằng 9 ngôn ngữ phổ biến, chẳng hạn như tiếng Anh / Pháp / Đức / Ý / Tây Ban Nha / Bồ Đào Nha / Trung Quốc / Hàn Quốc / Nhật Bản, v.v. Trong Chế độ ORC, bạn cần chọn ngôn ngữ tương ứng để cải thiện tỷ lệ nhận dạng ký tự.

Download Renee PDF Aide Full Key Portable

Renee PDF Aide 2020.01.01.93 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Renee PDF Aide 2020.01.01.93 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Nếu không có sự cho phép, phiên bản miễn phí không thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích thương mại nào. Rene.E Lab bảo lưu quyền công tố. Đối với mục đích sử dụng cá nhân, chuyển đổi 15 trang có sẵn dưới phiên bản miễn phí. Renee PDF aide phiên bản thương mại có thể tự động kiểm tra máy chủ tải xuống trong khi khởi động và cập nhật lên phiên bản mới nhất, trong khi phiên bản miễn phí cá nhân không thể tự động cập nhật.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*