RepaintMyImage Full Key Portable Free

RepaintMyImage Full Key Portable Free

RepaintMyImage Full Key Portable Free cho phép bạn nhanh chóng cải thiện bất kỳ loại ảnh nào bằng cách sơn lại chúng bằng một trong ba thuật toán khác nhau. Một chút cảm giác kiểm soát được cung cấp thông qua các thanh trượt cấu hình khác nhau, với quá trình sơn mất ít thời gian.

RepaintMyImage Full Key Portable Free

Ứng dụng cố gắng nhấn mạnh vào hiển thị và một phương pháp nó thực hiện điều này là thông qua một khu vực xem trước lớn, nơi bạn có thể thoải mái kéo hình ảnh ở một vị trí khác, phóng to hoặc thu nhỏ hoặc trở về vị trí mặc định và thông số kích thước thông qua nhấp đúp. Bảng tùy chọn cũng chiếm ít không gian giao diện, đồng thời giữ cho các cài đặt trực quan.

Bạn có thể làm việc với một hình ảnh tại một thời điểm, bạn có thể kéo qua cửa sổ chính hoặc tải qua hộp thoại duyệt được tích hợp sẵn. Các định dạng được hỗ trợ cho phép bạn làm việc với ảnh như BMP, JPG, TIF và PNG. Điều này cũng áp dụng cho việc lưu, vì vậy ảnh gốc của bạn không bị ghi đè, thậm chí không phải do nhầm lẫn.

Download RepaintMyImage Full Key Portable Free

RepaintMyImage 1.2 Portable

Link Google Drive
Link Mega

RepaintMyImage 1.1 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Khả năng cao là bạn sẽ vò đầu bứt tai ngay sau khi tải ảnh, đặc biệt là vì các tùy chọn không xuất hiện ngay lập tức. Điều này là do chúng có sẵn sau khi bạn chọn loại hiệu ứng để áp dụng và bạn có thể chọn từ nguyên bản, làm mờ hoặc vẽ lại.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*