Reset Windows Update Tool Full Key Portable Free

Reset Windows Update Tool Full Key Portable Free

Reset Windows Update Tool Full Key Portable Free là một tiện ích nhỏ có chức năng chính là giúp bạn khắc phục các sự cố tiềm ẩn với các thành phần cập nhật Windows bị hỏng.

Reset Windows Update Tool Full Key Portable Free

Trước hết, với bản chất của ứng dụng, bạn được yêu cầu chạy nó với tư cách quản trị viên – tốt nhất là với các đặc quyền nâng cao – nếu không, bạn không thể truy cập các chức năng. Công cụ này không đi kèm với GUI mà là một tiện ích dòng lệnh, một khía cạnh có thể ngăn cản những người dùng kém kỹ thuật.

Như đã chỉ ra trong thông báo chào mừng, ứng dụng có vai trò đặt lại các thành phần khác nhau ít nhiều gây ra bản cập nhật hệ điều hành bị lỗi. Tuy nhiên, lời khuyên là trước khi bạn sửa đổi các dịch vụ và khóa đăng ký, hãy đảm bảo rằng bạn tạo điểm khôi phục hệ thống, chỉ để an toàn.

Download Reset Windows Update Tool Full Key Portable Free

Reset Windows Update Tool 11.0.0.9 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Reset Windows Update Tool 11.0.0.9 Setup 64bit

Link Download

Reset Windows Update Tool 11.0.0.9 Setup 32bit

Link Download

Ý tưởng đằng sau tiện ích này là cung cấp cho bạn một phương pháp đơn giản để xác định và sửa chữa nguyên nhân của bản cập nhật có vấn đề. Nói chính xác hơn, ứng dụng bao gồm 16 nguyên nhân có thể xảy ra, vì vậy, nếu bạn không chắc chắn về thủ phạm, bạn có thể xem xét chạy các tập lệnh này từng cái một.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*