ReviverSoft Privacy Reviver Full Key Portable

ReviverSoft Privacy Reviver Full Key Portable

ReviverSoft Privacy Reviver Full Key Portable sẽ quét PC của bạn và xác định bất kỳ thông tin cá nhân hoặc hoạt động nào có nguy cơ bị lộ bởi tin tặc và kẻ lừa đảo. Nó có thể xóa tất cả những dấu vết này một cách an toàn và giữ cho thông tin của bạn được riêng tư và bảo mật trong vài phút.

ReviverSoft Privacy Reviver Full Key Portable

Hơn nữa, nó bảo vệ chống lại hành vi trộm cắp danh tính bằng cách tiết lộ thông tin nhạy cảm như số điện thoại, email, địa chỉ thực và chi tiết thẻ tín dụng được lưu trữ trên máy tính của bạn. Bạn có thể xóa chúng bằng một vài cú nhấp chuột dễ dàng và luôn được bảo vệ trước tin tặc, kẻ lừa đảo và kẻ gian lận.

Bạn hoàn toàn kiểm soát chương trình. Bạn có thể thiết lập kế hoạch bảo vệ quyền riêng tư hoàn hảo cho nó và để nó bảo vệ dấu ấn kỹ thuật số của bạn trên Internet.

Download ReviverSoft Privacy Reviver Full Key Portable

Privacy Reviver 3.9.8 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Privacy Reviver 3.9.8 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Bạn có thể đặt Privacy Reviver để chạy khi khởi động hoặc vào một ngày và giờ thuận tiện, đảm bảo bạn có biện pháp bảo vệ kịp thời khi cần. Chọn các khu vực khác nhau của PC mà bạn cần quét và bảo mật tại bất kỳ thời điểm nào. Bạn có thể thiết lập kế hoạch bảo vệ quyền riêng tư hoàn hảo cho Privacy Reviver và để nó bảo vệ dấu ấn kỹ thuật số của bạn trên Internet.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*